อันดรีส์ น็อปเปิร์ท กร้าวพร้อมรับมือกับลูกยิง ฟ้า ขาว แน่นอน

Andries Noppert confirms he's ready for the Netherlands

อันดรีส์ น็อปเปิร์ท ยืนยันว่าพร้อมลุยเต็มที่กับ เนเธอร์แลนด์ และไม่หวั่นแม้สุดท้ายจะต้องดวลจุดโทษกับ เมสซี่ หัวหอกคนดังจากทีมชาติอาร์เจนติน่า ก็ตาม

Andries Noppert confirms he's ready for the Netherlands
Andries Noppert confirms he’s ready for the Netherlands

อันดรีส์ น็อปเปิร์ท กร้าวพร้อมรับมือกับลูกยิง ฟ้า-ขาว แน่นอน

อันดรีส์ น็อปเปิร์ท มือกาวคนดังของทีมชาติเนเธอร์แลนด์ เปิดเผยว่า เขาพร้อมสุด ๆ เพื่อลงเล่นรายการฟุตบอลโลก รอบต่อไป แต่ยอมรับว่าตื่นเต้นไม่น้อยเพราะมีโอกาสดวลกับนักเตะคนดังระดับโลกหลายคนจากทีมชาติอาร์เจนติน่า อย่างไรก็ตามเขาเชื่อว่าหากทุกคนตั้งใจ รวมถึงมีสมาธิกับการทำงานมากขึ้น สิ่งที่เขาคาดหวังมากที่สุดคือ ชัยชนะจะมีโอกาสเป็นไปได้จริงทันที และมีแนวโน้มว่าจะเพิ่มโอกาสให้ทีมมีลุ้นคว้าชัยชนะพร้อมตีตั๋วไปเล่นรอบต่อไปสูงมาก

อันดรีส์ น็อปเปิร์ท ยันไม่กังวลประตูของ เมสซี่

นอกจากนั้นนักเตะยืนยันว่าไม่รู้สึกกังวลใจกับลูกยิงของ ลีโอเนล เมสซี่ หัวหอกจอมทะลวงประตูชาวอาร์เจนไตน์ ซึ่งปัจจุบันแม้อายุจะเพิ่มมากขึ้น แต่ใช่ว่าฝีเท้าและความสามารถขอเขาในสนามแข่งขันจะดรอปลงไป เพราะรายการ ฟุตบอลโลก 2022 ยังคงทำผลงานร้อนแรงและโดดเด่นมาโดยตลอด แถมยังเพิ่มโอกาสให้การทำงานออกมาเป็นที่น่าพอใจสุด ๆ อีกด้วย อีกทั้งยังทำให้ทีมชาติบ้านเกิดของเขาได้ชื่อว่าเป็นตัวเต็งคว้าแชมป์รายการดังกล่าวไปครองทันที

ทัพอัศวินสีส้ม มีคิวดวลแข้งกับ อาร์เจนติน่าในรายการบอลโลก

ทั้งนี้สำหรับรายการ เวิลด์ คัพ 2022 รอบ 8 ทีมสุดท้ายจะเริ่มต้นขึ้นในวันศุกร์ ที่ 9 ธันวาคม ที่จะถึงนี้ และถือว่าเป็นอีกหนึ่งนัดที่ทำให้แฟนบอลทุกคนลุ้นระทึกต่อเนื่อง เพราะทั้ง 2 ทีมมีเค้าลางว่ามีลุ้นผ่านไปเล่นรอบต่อไปเท่า ๆ กัน ดังนั้นการวางแผนรับมือกับอีกฝ่ายอย่างรัดกุมมากที่สุดคือสิ่งที่ควรทำ และเป็นไปได้สูงมากที่เกมต่อไป ทางด้าน หลุยส์ ฟาน กัล จะสั่งลูกทีมให้จับตา เมสซี่ ก่อนคนแรก เพราะเมื่อกองหน้าเล่นไม่ได้ทุกอย่างจะเป็นปัญหาทันที

ทางด้านมือกาวของ ฮอลแลนด์ออกตัวได้ดีสุด ๆ ในช่วงที่ผ่านมา

ส่วนผลงานของทางด้านมือกาวของทีมชาติเนเธอร์แลนด์ตลอดทั้งทัวร์นาเมนต์รายการนี้ถือว่าเขาทำหน้าที่ได้ดีเสมอ หลังจากพาทีมเดินหน้าทำผลงานยอดเยี่ยม และทำให้การทำงานออกมาเป็นที่น่าพอใจสุด ๆ หลังจากช่วยเซฟประตูสำคัญจนพาทีมทะลุสู่รอบ 8 ทีมสุดท้ายมาได้ แถมหลายครั้งยังทำให้ทางด้าน ฟาน กัล เอ่ยปากชมไม่ขาดสายอีกด้วย ถึงผลงานและความสามารถที่เขาทำมาโดยตลอด

ทั้งนี้เจ้าตัวย้ำว่าไม่กลัวแม้ต้องดวลจุดโทษกับ เมสซี่ ก็ตาม

ทั้งนี้ล่าสุดเจ้าตัวเปิดใจเพิ่มเติมว่า “ผมไม่กังวลว่าจะต้องเจอกับงานหนักมากขึ้นหรือเปล่า และผมไม่หวั่นแม้ว่าเกมต่อไปเราจะต้องวัดกันที่จุดโทษ ซึ่งผมมองว่าการรับมือกับนักเตะอย่าง เมสซี่ เป็นเรื่องยากมาก เพราะเขาเป็นนักเตะอีกหนึ่งคนที่มีผลงานยอดเยี่ยมมาโดยตลอด แต่ผมเชื่อตัวเองเช่นกันว่า จะสามารถจัดการรับมือกับลูกยิงของเขาได้เหมือนกัน เพื่อให้เป้าหมายของเราเป็นจริงอีกครั้ง”

ลุ้น อันดรีส์ น็อปเปิร์ท จะช่วยทีมผ่านไปสู่รอบรองชนะเลิศได้หรือไม่

สำหรับตอนนี้แฟนบอลของทัพอัศวินสีส้ม ยังคงคาดหวังว่า น็อปเปิร์ท จะสามารถโชว์ฟอร์มเหนียวออกมาได้อีกครั้ง และจะทำหน้าที่ของตัวเองได้ดีทุกนัดตามที่ทุกฝ่ายคาดหวังเอาไว้ แต่นัดต่อไปอาจจะต้องรอลุ้นกันต่อว่า เนเธอร์แลนด์ จะสามารถยัดเยียดความปราชัยให้ทีมชาติอาร์เจนติน่าได้หรือไม่

บทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟุตบอลโลก 2022

บทความนี้นับสนุนโดย Siam99 เว็บคาสิโนออนไลน์ที่นึ่งในประเทศไทย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *