อาร์ตูร์ เอากุสโต้ เดอ มาโตส โซอาเรส มีลุ้นโยกร่วมงานกับทีมดังในเมืองเบียร์

อาร์ตูร์ เอากุสโต้ เดอ มาโตส โซอาเรส มีลุ้นโยกร่วมงานกับทีมดังในเมืองเบียร์

อาร์ตูร์ เอากุสโต้ เดอ มาโตส โซอาเรส มีลุ้นโยกร่วมงานกับทีมดังในเมืองเบียร์

เมื่อเกมแข่งขันของซีซั่นนี้เริ่มนับถอยหลังเรื่อย ๆ ทำให้ อาร์ตูร์ เอากุสโต้ เดอ มาโตส โซอาเรส แนวรับอนาคตไกลวัย 20 ปี กลายเป็นตัวเต็งมีลุ้นย้ายทีมอีกครั้ง เมื่อล่าสุดเขาเป็นเป้าหมายเติมแกร่งคนล่าสุดของทางด้าน ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น สโมสรชั้นนำในเยอรมัน และทีมดังกล่าวมีข่าวออกมาว่าพร้อมทุ่มสุดแรงเพื่อปิดดีลนักเตะก่อนโดนปาดหน้าเค้กไป ซึ่งประเด็นที่เกิดขึ้นทำให้สื่อเริ่มจับตาดูเขาต่อเนื่องมากขึ้น ด้วยปัจจุบันเขากำลังเป็นนักเตะที่หลายทีมกำลังพูดถึง

ตอนนี้ อาร์ตูร์ เอากุสโต้ เดอ มาโตส โซอาเรส ขึ้นแท่นเนื้อหอมอย่างมาก

ในเวลานี้หากพูดถึงแนวรับสักคนหนึ่งสื่อพร้อมใจกันยกให้เขาเป็นตัวเลือกน่าสนใจของทีมต่าง ๆ ทันที ด้วยผลงานของเขาในช่วงที่ผ่านมาถือว่าตอบโจทย์การทำงานของทุกฝ่ายได้อย่างชัดเจน แถมยังมีพัฒนาการยอดเยี่ยมต่อเนื่อง ซึ่งถือว่าตอบโจทย์ของทีมต่าง ๆ ในวงการลูกหนังชัดเจน เพราะเขาเริ่มกลายเป็นตัวเต็งมีลุ้นย้ายทีมจากแดนกาแฟมาทำงานร่วมกับทีมดังในเมืองเบียร์มากขึ้น แม้ว่าตอนนี้ยังมีตัวเลือกน่าสนใจพอ ๆ กับเขาโดดเด่นขึ้นมาก็ตาม

สื่อย้ำว่าเขากำลังเป็นเป้าหมายเติมแกร่งหลังบ้านของ เลเวอร์คูเซ่น

ทั้งนี้เชื่อกันว่าทางด้าน ห้างขายยา พร้อมจะหาช่องทางปิดดีลนักเตะรายนี้เสริมทัพเป็นทางการ และเชื่อว่าพวกเขามั่นใจถึงการทำงานของนักเตะว่าดีพอ พร้อมช่วยยกระดับทีมไปสู่ความสำเร็จตามเป้าที่วางเอาไว้สูงมาก ด้วยผลงานของนักเตะในช่วงที่ผ่านมาเห็นได้ชัดว่าเขาเป็นนักเตะที่มีประสบการณ์สูงเกินวัย หลังจากมีชื่อติดทีมชาติบราซิลในชุดอุ่นเครื่อง เกมพ่ายให้กับ โมร็อกโก ในช่วงปลายเดือนมีนาคมที่ผ่านมา โดยรายการดังกล่าวเขามีสถานะตัวสำรอง

ปัจจุบันนักเตะรายนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแข้งหลักของทีม

อย่างไรก็ตามสถานะปัจจุบันของนักเตะรายนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งส่วนสำคัญของ อเมริกา มีเนยโร่ สโมสรชื่อดังจากเวทีแข่งขันสูงสุดในบราซิล ซึ่งผลงานของเขาตลอดเวลาที่ผ่านมาชัดเจนว่า มีลุ้นไปได้ไกลหากได้รับโอกาสน่าพอใจต่อเนื่องจริง ๆ เมื่อเดินหน้าทำผลงานยอดเยี่ยมต่อเนื่อง และกลายเป็นนักเตะที่หลายคนพูดถึงมาโดยตลอด โดยตอนนี้เขามีส่วนร่วมกับต้นสังกัดไปแล้วทั้งหมด 17 นัด โดยมีโอกาสลงเล่นในฐานะตัวจริง 5 นัด ทำให้มีลุ้นว่า ห้างขายยา จะสมหวังดึลครั้งนี้ค่อนข้างสูง

แต่แผนการครั้งนี้อาจจะไม่จบลงได้ง่าย ๆ มากนัก

อย่างไรก็ตามแม้ว่าตอนนี้ทางด้าน เลเวอร์คูเซ่น คาดหวังจะปิดดีลนักเตะจอมทัพมาโดยตลอด แต่โอกาสประสบความสำเร็จค่อนข้างต้องรอลุ้นกันหนักพอสมควร  เนื่องจากปัจจุบันนักเตะรายนี้ถือเป็นอีกหนึ่งแข้งหลักสำคัญของสโมสร ดังนั้นมีความเป็นไปได้สูงที่จะโดนกันท่าทุกรูปแบบ ในขณะที่ซื้อยืนยันว่าพวกเขาพร้อมทุ่ม 6 ล้านยูโร เพื่อปิดดีลแข้งดังกล่าวเสริมทัพเป็นทางการ ท่ามกลางกระแสข่าวออกมาหนาหูถึงการทำงานในอนาคตของเจ้าตัวว่ามีหลายช่องทางให้เลือก

รอลุ้น อาร์ตูร์ เอากุสโต้ เดอ มาโตส โซอาเรส จะตัดสินใจอนาคตออย่างไร

ตอนนี้ยังไม่ชัวร์ว่าสุดท้าย อาร์ตูร์ จะตัดสินใจอนาคตของตัวเองอย่างไร เพราะจนถึงตอนนี้ยังไม่มีใครตอบได้ว่าเขาพร้อมวางแผนย้ายทีม หรือตั้งเป้าทำงานร่วมกับต้นสังกัดปัจจุบันต่อไป เพื่อรอข้อเสนอน่าสนใจมากกว่าด้วยตอนนี้เป็นนักเตะที่กำลังมาแรงสุด ๆ และกำลังเป็นเป้าหมายเสริมทัพของทีมชั้นนำในวงการลูกหนังหลายแห่งมากมายในตอนนี้

บทความนี้นับสนุนโดย Siam99 เว็บคาสิโนออนไลน์ที่นึ่งในประเทศไทย

บทความเพิ่มเติม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *