ชลบุรี เอฟซี มีลุ้นปิดดีลแข้งอดีตแดนกลางบุรีรัมย์ฯ เสริมทัพ

ชลบุรี เอฟซี มีลุ้นปิดดีลแข้งอดีตแดนกลางบุรีรัมย์ฯ เสริมทัพ

ชลบุรี เอฟซี มีลุ้นปิดดีลแข้งอดีตแดนกลางบุรีรัมย์ฯ เสริมทัพ

ชลบุรี เอฟซี ทีมดังในศึกไทยลีก มีข่าวออกมาว่าเตรียมตัวดึง โก ซุล กิ แดนกลางชาวเกาหลีใต้เข้ามาเสริมทัพเป็นทางการ ท่ามกลางข่าวลือว่าบอร์ดบริหารจริงจังต่อดีลครั้งนี้อย่างมาก เพราะมองว่านักเตะรายนี้มีดีมากพอช่วยยกระดับทีมก้าวหน้าสู่ความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง อย่างไรก็ตามตอนนี้ยังไม่มีความชัดเจนใด ๆ เกี่ยวกับดีลครั้งนี้มากนัก ดังนั้นสิ่งที่น่าสนใจหลังจากนี้คือนักเตะจะมีโอกาสยกระดับฝีเท้าได้ดีแค่ไหน

ชลบุรี เอฟซี กำลังวางแผนดึงตัวแข้งใหม่เข้ามาเสริมทัพเพิ่มเติม

ทีมดังในเมืองชลกำลังวางแผนดึงตัวนักเตะใหม่เข้ามาอย่างต่อเนื่อง และมีแนวโน้มเป็นไปได้สูงมากที่จะพยายามหาช่องทางปิดดีลแข้งใหม่เข้ามาเสริมทัพ ท่ามกลางข่าวลือว่าพวกเขากำลังจับตาดูนักเตะใหม่หลายรายด้วยกัน แถมนักเตะแต่ละคนที่พวกเขาต้องการดึงเข้ามาเสริมทัพน่าจะเป็นนักเตะโควตาต่างชาติมากกว่า  ส่วนหลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายแผนการดึงตัวนักเตะใหม่เสริมทัพของทีมดังในศึกไทยลีก 1 จะเป็นไปตามที่วางเอาไว้หรือไม่

โดยตอนนี้มีข่าวออกมาว่าดีลดังกล่าวกำลังจะดีขึ้น

ทั้งนี้มีความเป็นไปได้สูงมากที่ดีลดังกล่าวจะเข้าสู่ความสำเร็จตามเป้าที่วางเอาไว้ แต่ต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายทีมงานดึงตัวแข้งใหม่เสริมทัพจะมีลุ้นทำสำเร็จหรือเปล่า ด้วยปัจจุบันมีข่าวออกมาว่าพวกเขาเร่งเครื่องปิดดีล ซุล กิ อย่างต่อเนื่อง พร้อมความมั่นใจว่าจะมีลุ้นปิดดีลนักเตะเสริมทัพสำเร็จ เพราะปัจจุบันนักเตะถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่มีผลงานยอดเยี่ยมมาโดยตลอด และที่สำคัญยังคงมีประสบการณ์ทำงานในศึกไทยลีกมาก่อนด้วยเช่นเดียวกัน

รอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายแผนการทำงานของทีมจะเป็นอย่างไรต่อไป

การดึงตัวนักเตะใหม่เข้ามาเสริมทัพถือว่าเป็นการเพิ่มโอกาสดี ๆ ให้กับการทำงานมากยิ่งขึ้น ดังนั้นเบื้องต้นจึงมีข่าวออกมาต่อเนื่องว่า พวกเขาต้องดึงตัวนักเตะใหม่เข้ามาเสริมทัพเป็นทางการเท่านั้น เพื่อเพิ่มโอกาสดี ๆ มากมายให้กับการทำงานมากยิ่งขึ้น เพราะในช่วงเลก 2 พวกเขามีเป้าหมายสำคัญนั่นก็คือการเดินหน้ายกระดับทีมสู่ความสำเร็จ และทำให้ทีมคว้าชัยชนะเหนือคู่แข่งทุกนัด พร้อมทั้งเดินหน้าพาทีมคว้าชัยชนะทุกนัดมาครองให้ได้

ส่วนประเด็นว่าจะมีการดึงตัว สรรวัชร์ เป็นไปได้ยากมาก

ส่วนประเด็นร้อนที่สื่อตีข่าวออกมาเช่นกันอย่างเรื่องของการดึงตัว สรรวัชญ์ เดชมิตร แดนกลางดีกรีทีมชาติไทยเข้ามาเสริมทัพเป็นทางการ เรื่องนี้ยังไม่มีใครตอบได้แต่คาดว่าน่าจะมีความเป็นไปได้ยากมาก ด้วยปัจจุบันดีลดังกล่าวมีแค่สื่อเท่านั้นที่ตีข่าวออกมา ส่วนทางด้านผู้บริหารของทีมยังไม่ได้พูดคุยกับนักเตะเป็นการส่วนตัว อีกทั้งยังมีรายงานจากผู้บริหารภายในของ ชลบุรีฯ ว่า ยังไม่มีแผนดึงแข้งดังกล่าวเข้ามาทำงานร่วมกันเป็นทางการ

ลุ้น ชลบุรี เอฟซี จะดึงใครเข้ามาเสริมทัพเป็นทางการ

ทั้งนี้ถึงแม้ว่าตอนนี้มีข่าวออกมาหนาหูถึงแผนการทำงานของทีมเป็นอย่างทางการ ทัพฉลามชล จะมีแนวโน้มเพิ่มโอกาสให้การทำงานด้วยการเสริมทัพนักเตะใหม่ตามที่วางแผนเอาไว้หรือเปล่า ส่วนเป้าหมายสำคัญของพวกเขาคือการพาทีมคว้าแชมป์รายการไทยลีกให้ได้

บทความนี้นับสนุนโดย Siam99 เว็บคาสิโนออนไลน์ที่นึ่งในประเทศไทย

บทความเพิ่มเติม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *