เดนนิส มูริลโล่ ยังสำคัญกับ ชลบุรีฯ เหมือนเดิม

Dennis Murillo still important to Chonburi fc

เดนนิส มูริลโล่ ยังคงทำงานร่วมกับทีมต่อไป แต่หลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่า เขาจะมีผลงานยอดเยี่ยมร่วมกับ ชลบุรี เอฟซี ตามที่แฟนบอลทุกคนคาดหวังหรือเปล่า

Dennis Murillo still important to Chonburi fc
Dennis Murillo still important to Chonburi fc

เดนนิส มูริลโล่ ยังสำคัญกับ ชลบุรีฯ เหมือนเดิม

เดนนิส มูริลโล่ หัวหอกฟอร์มร้อนชาวบราซิเลียนของ ชลบุรี เอฟซี ยังคงปักหลักทำงานร่วมกันต้นสังกัดต่อไป โดยไม่มีแผนย้ายไปเล่นกับทีมอื่นตามที่สื่อคาดการณ์กัน ทั้งนี้ทันทีที่มีข่าวดังกล่าวออกมาทำให้แฟนบอลของทีมใจชื้นทันที เนื่องจากนักเตะรายนี้เป็นอีกหนึ่งคนที่มีผลงานยอดเยี่ยมร่วมกับทีมมาโดยตลอด อีกทั้งช่วงเวลาที่ผ่านมาถือว่ามีบทบาทสำคัญต่อทีมสุด ๆ กับการพาทีมเดินหน้าไล่ล่าชัยชนะต่อเนื่อง จนกระทั่งตอนนี้กลายทีมขึ้นมารั้งอันดับ 2 ของตารางคะแนนไทยลีกเรียบร้อยแล้ว

เดนนิส มูริลโล่ ยังไม่ย้ายไปเล่นให้กับทีมอื่นตามข่าวลือ

อนาคตของนักเตะได้รับการยืนยันจากทัพฉลามชล เป็นทางการแล้วว่า เขายังอยู่ในแผนการทำงานของ โค้ชเตี้ย หรือคุณ สะสม พบประเสริฐ เหมือนเดิม โดยแผนการย้ายทีมของนักเตะไม่มีทางเกิดขึ้นแน่นอน อีกทั้งเขาเป็นนักเตะที่หลายคนยืนยันชัดเจนว่า ยังได้ชื่อว่าเป็นกุญแจสำคัญของทีมดังในเมืองชลเหมือนเดิมทุกอย่าง ดังนั้นการปล่อยเขาไปจากทีมถือว่าเป็นเรื่องที่ไม่ควรทำอย่างมาก

ก่อนหน้านี้มีข่าวออกมาว่าเขาอาจจะย้ายทีมสูงมาก

ย้อนกลับไปก่อนหน้านี้ทันทีที่เกมแข่งขันเลก 1 ของรายการ ไทยลีก 1 ปิดฉากลง เพื่อพักเบรก มีข่าวออกมาว่าเลก 2 เขาจะต้องย้ายออกจากทีม เพื่อร่วมงานกับทีมอื่นเป็นลำดับต่อไป จากนั้นมีข่าวออกมาแว่ว ๆ ว่า มีหลายทีมให้ความสนใจเขาเป็นพิเศษ พร้อมทั้งเตรียมยื่นข้อเสนอให้เขาพิจารณาทันที ก่อนทางด้าน ชลบุรี เอฟซี ยืนยันชัดเจนว่ายังไม่มีแผนปล่อยเขาไปจากทีมแต่อย่างใด ซึ่งทำให้แฟนบอลทุกคนคลายความกังวลไปได้ไม่น้อย

นักเตะรายนี้ถือว่ามีความสำคัญกับทีมอย่างมาก

ปัจจุบันถ้าพูดถึงนักเตะชาวแซมบ้ารายนี้ถือว่าเป็นนักเตะที่มีความสำคัญสุด ๆ กับการทำงาน และถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่หลายคนพูดตรงกันว่า เขาพร้อมจะทำหน้าที่ของตัวเองได้ดีเสมอกับการทำงานทุกนัด และทุกรายการแข่งขันทันทีที่เขามีโอกาสลงเล่นกับทีมเป็นทางการ ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่มีผลงานโดดเด่นสุด ๆ จากนั้นไม่นานเขาจึงตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกับทีมชั้นนำในวงการลูกหนังทันที ก่อนจะมีการยืนยันชัดเจนว่าเขายังทำงานร่วมกับต้นสังกัดเหมือนเดิม

ล่าสุดทางด้านอดีตรองปธ. ออกตัวยืนยันด้วยตัวเอง

ทั้งนี้ ศศิล สิงโตทอง อดีตรองหัวเรือใหญ่ของ ชลบุรี เอฟซี เผย “นักเตะยังต้องทำงานร่วมกับทีมต่อไป และยังไม่มีการย้ายทีมไปไหน ทั้งนี้เขาจะยังอยู่กับเราเหมือนเดิม ส่วนเรื่องผลงานเราเชื่อว่าเขาเป็นนักเตะที่มีผลงานยอดเยี่ยม และน่าประทับใจอย่างเดิมแน่นอน ส่วนหลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่า เลก 2 เขาจะทำผลงานได้ดีแค่ไหน และเราจะมีผลงานยอดเยี่ยมต่อเนื่องเหมือนเดิมทุกอย่างแน่นอน”

เดนนิส มูริลโล่ มีลุ้นลงเล่นต่อเนื่องกับต้นสังกัดเหมือนเดิม

ทั้งนี้รอลุ้นกันต่อว่าสุดท้าย “เดนนิส” จะทำผลงานได้ดีตามที่ทุกคนคาดหวังหรือไม่ แต่สิ่งที่ทุกคนต้องการคือเห็นฟอร์มการเล่นของเขายอดเยี่ยมต่อเนื่องทันที และหลังจากนี้เชื่อกันว่าเขาจะทำให้การทำงานออกมาเป็นที่น่าพอใจมากขึ้นแน่นอน เพียงแค่ขอให้เขามั่นใจมากขึ้นเท่านั้น

บทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟุตบอลโลก 2022

บทความนี้นับสนุนโดย Siam99 เว็บคาสิโนออนไลน์ที่นึ่งในประเทศไทย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *