ดิดิเย่ร์ เดส์ชองส์ มีแววได้คุมทัพตราไก่เพิ่มหลังจบฟุตบอลโลก

Didier Deschamps in hopes of extending contract with France national team

ดิดิเย่ร์ เดส์ชองส์ มีลุ้นต่อสัญญากับทีมชาติฝรั่งเศสหลังจบทีมชาติเพิ่มสูงมาก หลังจากมีแนวโน้มว่าผู้บริหารต้องการให้เขาทำงานร่วมกับทีมยาวไปถึงจบรายการ ยูโร 2024

Didier Deschamps in hopes of extending contract with France national team
Didier Deschamps in hopes of extending contract with France national team

ดิดิเย่ร์ เดส์ชองส์ มีแววได้คุมทัพตราไก่เพิ่มหลังจบฟุตบอลโลก

ดิดิเย่ร์ เดส์ชองส์ แม่ทัพใหญ่ชาวเฟรนช์ มีโอกาสทำหน้าที่สื่อของทีมชาติฝรั่งเศสต่อไปเหมือนเดิม หลังจากผลงานของเขาทำหน้าที่ได้ดีในรายการฟุตบอลโลก รอบสุดท้ายที่ประเทศกาตาร์ จากการพาทีมทะลุสู่รอบรองบชนะเลิศสำเร็จ และเป็นอีกหนึ่งครั้งที่เขากำลังจะพาทีมป้องกันแชมป์รายการนี้ หลังจากเคยพาทีมคว้าแชมป์รายการดังกล่าวมาก่อนแล้วเมื่อปี 2018 ส่วนหลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าเขาจะทำหน้าที่ของตัวเองได้ดีแค่ไหน

ดิดิเย่ร์ เดส์ชองส์ ตั้งใจวางมือหลังจบบอลโลก

ก่อนหน้านี้ทางด้านกุนซือของทีมชาติฝรั่งเศสตั้งใจจะวางมือทันทีทีเกมแข่งขันรายการฟุตบอลโลก 2022 ปิดฉากลงเป็นทางการ เนื่องจากว่าเขาต้องการหลีกทางให้กับกุนซือคนใหม่เข้ามาสานงานจต่อทันที หลังจากทำหน้าที่ดังกล่าวมานานพอสมควร ดังนั้นทำให้เขามองว่าการทำงานของเขาควรถึงเวลาแล้วที่จะวางมือเป็นทางการเสียที แต่สุดท้ายอนาคตของเขาค่อนข้างชัดเจนว่าน่าจะมีลุ้นต่อสัญญากับต้นสังกัดต่อไปสูงมาก

ด้วยผลงานยอดเยี่ยมทำให้เขาได้รับโอกาสให้ทำงานต่อ

สำหรับผลงานเอกฉันท์ที่ทำให้ผู้บริหารส่วนใหญ่เห็นตรงกันว่าควรฝากอนาคตทีมไว้กับเขาต่อไปคือ ผลงานในรายการเวิลด์ คัพ 2022 ซึ่งเห็นได้ชัดว่าเป็นผลงานยอดเยี่ยมที่การันตีได้ว่ายังฝากความไว้วางใจให้เขาทำหน้าที่ผู้กุมบังเหียนทีมต่อไปได้ เพราะสามารถเพิ่มโอกาสให้การทำงานของทีมมีลุ้นคว้าชัยชนะพร้อมกับลุ้นแชมป์รายการต่าง ๆ ได้ง่ายมากยิ่งขึ้นเหมือนเดิม

ก่อนหน้านี้เชื่อกันว่า ซีดาน คือคนที่จะเข้ามาสานงานต่อ

ทั้งนี้นับตั้งแต่ ซีเนดีน ซีดาน ผู้จัดการทีมชาวเฟรนข์ตัดสินในลงจากตำแหน่งกุนซือคนของ เรอัล มาดริด เชื่อกันว่าเขากำลังรอคอยจังหวะเซ็นสัญญากับทีมชาติฝรั่งเศส เพื่อทำงานร่วมกับทีมระยะยาวทันที เพราะมีเค้ามาพักใหญ่แล้วว่าทางด้านกุนซือชาวฝรั่งเศสรายนี้จะลงจากตำแหน่งทันทีที่เกมแข่งขันรายการฟุตบอลโลกจบลงเป็นทางการ แต่เมื่อมีเค้าว่าจะต่อสัญญากับทีมเพิ่มเติมทำให้ต้องรอลุ้นกันต่อว่า ซีดาน จะตัดสินใจวางแผนอนาคตของตัวเองอย่างไร

สำหรับสัญญาใหม่จะทำให้เขาอยู่กับยาวกับทีมจนถึงจบยูโร 2024

สำหรับสัญญาเล่มใหม่ที่ทาด้านกุนซือคนดังรายนี้จะได้รับหลังจากทำผลงานยอดเยี่ยมกับต้นสังกัด ในรายการ เวิลด์ คัพ คือ ยาวไปถึงปี 2024 ซึ่งหมายความว่าเขาจะทำงานร่วมกับทีมยาวไปถึงปี 2024 หรือจะต้องวางแผนวางมืออีกครั้งหลังจากจบรายการ ยูโร 2024 กันเลยทีเดียว แต่ทั้งหมดต้องรอลุ้นกันต่อว่า เขาจะตัดสินใจอนาคตอย่างไรในเบื้องต้น เพราะตอนนี้เขากำลังวุ่นกับการพาทีมป้องกันแชมป์รายการระดับโลกให้ได้ก่อน

คาด ดิดิเย่ร์ เดส์ชองส์ อาจจะตอบรับข้อเสนอสูงมาก

ทั้งนี้เชื่อกันว่าทางด้าน เดส์ชองส์ น่าจะตอบรับข้อเสนอจากต้นสังกัดของเขาเป็นทางการแน่นอน และมีความเป็นไปได้สูงมากที่เขาจะตอบรับข้อเสนอเป็นทางการ ส่วนหลังจากนี้อาจจะต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายแผนการทำงานจะออกเป็นไปตามที่คาดหวังหรือไม่ ด้วยต้องรอลุ้นให้เจ้าตัวตัดสินใจอนาคตด้วยตัวเองเป็นทางการ

บทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟุตบอลโลก 2022

บทความนี้นับสนุนโดย Siam99 เว็บคาสิโนออนไลน์ที่นึ่งในประเทศไทย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *