เอริค เทน ฮาก รับ ซานโช่ ใกล้คัมแบ็กสนามแล้ว

เอริค เทน ฮาก รับ ซานโช่ ใกล้คัมแบ็กสนามแล้ว

เอริค เทน ฮาก รับ ซานโช่ ใกล้คัมแบ็กสนามแล้ว

เอริค เทน ฮาก แม่ทัพใหญ่ของ ปีศาจแดง เปิดเผยว่าตอนนี้ใกล้ถึงเวลาที่ จาดอน ซานโช่ นักเตะชาวอังกฤษหวนคืนสู่สนามแข่งขันเป็นทางการ หลังจากนักเตะใช้เวลาพักรักษาตัวและเรียกความมั่นใจคืนกลับมานานพอแล้ว ท่ามกลางกระแสข่าวลือต่าง ๆ นานาที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับนักเตะมาโดยตลอด เกี่ยวกับโอกาสลงเล่นในสนามแข่งขันของเจ้าตัว ซึ่งเบื้องต้นคาดการณ์กันว่าเขาน่าจะมีโอกาสลงเล่นในรายการลีกคัพสูง

เอริค เทน ฮาก ยืนยันพร้อมให้โอกาสแข้งอังกฤษลงเล่นแน่นอน

ด้วยเหตุผลว่าปัจจุบันนักเตะตัวรุกอย่าง อองโตนี่ มาร์ซิอัล กองหน้าชาวฝรั่งเศสมีปัญหาอาการบาดเจ็บเล่นงาน ส่งผลให้ตัวเลือกในตำแหน่งตัวรุกค่อนข้างมีจำกัด ประกอบเหมาะกับตอนนี้อาการโดยรวมของ ซานโช่ เริ่มดีขึ้น และมีความเป็นไปได้สูงที่เขาจะสามารถลงสนามแข่งขันได้ทันที ส่งผลให้ทางด้านแม่ทัพใหญ่ชาวดัตช์พร้อมจะส่งเขาลงเล่นเป็นทางการในอีกไม่ช้านี้แน่นอน โดยสิ่งที่เกิดขึ้นทำให้แบบนี้มีกระแสข่าวออกมาหนาหูหลายอย่างด้วยกัน

รอลุ้นกันต่อว่าแข้งดาวรุ่งจะคืนสนามเมื่อไหร่

อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าจะมีกระแสข่าวออกมาว่า ทางด้านแม่ทัพใหญ่ชาวดัตช์พร้อมจะส่งนักเตะวัย 22 ปี ลงสนามแข่งขันเป็นทางการ แต่ในเบื้องต้นยังไม่มีกำหนดชัดเจนว่ากำหนดการลงเล่นของเขาจะเกิดขึ้นเป็นทางการเมื่อไหร่ ถึงแม้สื่อหลายแห่งจะมั่นใจว่าโอกาสลงเล่นของเขากับ ผีแดง ในอีกไม่ช้าจะเกิดขึ้นเป็นทางการแน่นอนก็ตาม พร้อมทั้งมั่นใจว่าในเร็ว ๆ นี้นักเตะจะเป็นตัวหลักสำคัญตำแหน่งตัวรุกอีกครั้งแน่นอน

เบื้องต้นคาดว่าเขาน่าจะได้ลงเล่นเกมฟัดเจ้าป๋าสูงมาก

อย่างไรก็ตามมีการเสนอข่าวออกมาเพิ่มเติมว่าโอกาสลงเล่นของนักเตะแรกคาดว่า น่าจะเป็นรายการ คาราบาว คัพ นัดดวลเพลงแข้งกับ น็อตติง ฟอเรสต์ หรือทัพเจ้าป่า เพราะเป็นนัดที่คาดการณ์กันว่างานนี้ทางด้านกุนซือชาวดัตช์น่าจะเริ่มโรเตชั่นนักเตะในทีมหลายคนด้วยกัน รวมถึงการตัดใจครั้งนี้น่าจะทำให้นักเตะมีความมั่นใจว่าบอร์ดกำลังไว้วางใจเขาอีกครั้ง โดยหลังจากนี้ต้องลุ้นกันว่าเขาจะสามารถดึงฟอร์มเก่งออกมาได้หรือไม่

ด้านกุนซือชาวดัตช์ย้ำว่าตอนนี้พร้อมจะลุยเต็มที่เพื่อทีมแน่นอน

อย่างไรก็ตามล่าสุดทางด้านแม่ทัพใหญ่ชาวดัตช์เผยถึงเรื่องนี้ว่า “โอกาสลงเล่นของ ซานโช่ มีสูงมาก และผมพร้อมจะให้โอกาสเขาลงสนามแข่งขันอย่างต่อเนื่อง ขอแค่เขามีความมั่นใจและพร้อมจะลุยไปกับเราเท่านั้น โดยหลังจากนี้ผมเชื่อว่าเขาจะกลับมาพร้อมกับฟอร์มที่ดีที่สุดแน่นอน แต่สิ่งที่ผมจะย้ำกับเขาและนักเตะทุกคนในทีมเสมอคือ ขอให้ทุกคนเต็มที่กับโอกาสที่ได้รับทุกครั้ง”

เอริค เทน ฮาก ยืนยันตลอดเวลาว่า ซานโช่ ยังอยู่ในแผนการทำงาน

ในปัจจุบันคาดการณ์กันว่าทางด้าน เทน ฮาก ยังคงมั่นใจว่า อดีตนักเตะ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ยังอยู่ในแผนการทำงานของทีมเหมือนเดิม และคาดการณ์กันว่าหลังจากนี้เจ้าตัวจะมีผลงานที่ยอดเยี่ยม รวมถึงดีต่อการทำงานระยะยาวของทีมแน่นอน ส่วนตอนนี้สิ่งที่ทุกคนกำลังเฝ้ารอก็คือความมั่นใจของเป็ดกลับคืนมา

บทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับพรีเมียร์ลีกอังกฤษ

บทความนี้นับสนุนโดย Siam99 เว็บคาสิโนออนไลน์ที่นึ่งในประเทศไทยสมัครตอนนี้รับตั๋ว5ใบทันที

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *