พ่อ เออร์ลิ่ง เบราท์ ฮาแลนด์ เผยลูกชายอาจเล่นให้ ซิตี้ แค่ 3 ปี

เออร์ลิ่ง เบราท์ ฮาแลนด์ อาจจะบอกลา เรือใบสีฟ้า หลังทำงานร่วมกับทีมครบ 3 ปี จากการเปิดเผยของ อัลฟ์-อิงเก้ พ่อของนักเตะคนดังชาวนอร์วีเจี้ยน

Haaland father reveals son could only play for three years at City

พ่อ เออร์ลิ่ง เบราท์ ฮาแลนด์ เผยลูกชายอาจเล่นให้ ซิตี้ แค่ 3 ปี

เออร์ลิ่ง เบราท์ ฮาแลนด์ แข้งตัวรุกคนดังชาวนอร์เวย์ของ แมนฯ ซิตี้ กลายเป็นประเด็นร้อนอีกครั้ง ทันทีที่ อัลฟ์-อิงเก้ ฮาแลนด์ บิดาของเขาเปิดเผยว่านักเตะรายนี้อาจจะทำงานร่วมกับทีมอีก 2 ปี ข้างหน้าเท่านั้น เพราะเมื่อครบ 3 ปี เจ้าตัวอาจจะตัดสินใจออกเดินทางอีกครั้ง เพื่อพัฒนาฝีเท้าและเก็บเกี่ยวประสบการณ์ใหม่ ๆ ในวงการลูกหนังเพิ่มเติม ท่ามกลางข่าวลือว่าตอนนี้มีหลายทีมพร้อมจะหาช่องทางปิดดีลแข้งดังกล่าวเสริมทัพเช่นเดียวกัน

เออร์ลิ่ง เบราท์ ฮาแลนด์ เริ่มมีอนาคตให้ทาง ซิตี้ หวั่นใจเล่นอีกแล้ว

คำบอกเล่าของพ่อนักเตะดาวรุ่งรายนี้เล่นเอา แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ถึงขั้นกุมขมับและต้องลุ้นหนักทันที เพราะมีความเป็นไปได้จริง ๆ ที่นักเตะรายดังกล่าวจะหันหลังให้กับการทำงานของทีมเป็นทางการทันทีที่เกมแข่งขันทุกรายการปิดฉากลง และถึงเวลาที่เจ้าตัวมองว่าการทำงานร่วมกับทีมดังในอังกฤษเริ่มอิ่มตัวชัดเจน จนทำให้เขามองว่าการมองหาตัวเลือกใหม่สำหรับการลงสนามแข่งขันน่าจะเป็นทางเลือกที่ดีมากกว่า

ปัจจุบันนักเตะกำลังทำผลงานยอดเยี่ยมกับต้นสังกัด

ผลงานของนักเตะวัย 22 ปี รายนี้ตั้งแต่เขาเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของทีมดังในถิ่น เอติฮัด สเตเดี้ยม เมื่อช่วงหน้าร้อนที่ผ่านมา เห็นได้ชัดว่าเขาตอบสนองแผนการทำงานของ เปป กวาดิโอลาร์ แม่ทัพใหญ่ชาวสแปนิชเป็นอย่างดี กับการช่วยไล่ล่าชัยชนะรายการ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ จนกระทั่งตอนนี้มีลุ้นคว้าแชมป์ไปครองสูงมาก รวมถึงมีแนวโน้มทำให้การทำงานของทีมยกระดับพร้อมกับคว้าแชมป์รายการต่าง ๆ ประดับทีมต่อเนื่องไม่ยากมากนักนั่นเอง

ผลงานร้อนแรงส่งผลให้เขามีข่าวเชื่อมโยงกับทีมชั้นนำทันที

ปัจจุบันถึงแม้ไม่มีข่าวออกมาว่าเจ้าตัววางแผนย้ายทีมอีกครั้งหลังทำงานร่วมกับ เรือใบสีฟ้า ครบ 3 ปี ความร้อนแรงของเขายังทำให้เจ้าตัวกลายเป็นนักเตะเนื้อหอมได้ง่ายมาก หลังจากเดินหน้าทำผลงานยอดเยี่ยมต่อเนื่องร่วมกับต้นสังกัด และทำให้ทีมมีแนวโน้มเพิ่มโอกาสให้การคว้าแชมป์ทุกรายการที่มีส่วนร่วมง่ายมากขึ้น จากผลงานโดดเด่นคือลงเล่น 18 นัด รวมทุกรายการ แต่ซัดไปแล้วทั้งหมด 23 ประตู

พ่อของนักเตะย้ำว่าทุกเรื่องราวมีโอกาสเกิดขึ้นได้ทั้งหมด

โดยทางด้านพ่อของนักเตะเปิดเผยว่า “อนาคตของเขายังไม่สามารถฟันธงได้ว่าเขาจะตัดสินใจอนาคตอย่างไร แต่สิ่งที่ผมรู้คือเขาเป็นนักเตะอีกหนึ่งคนที่มีผลงานโดดเด่นมาก ดังนั้นผมเชื่อว่าเมื่อถึงเวลาที่เหมาะสม เขาจะย้ายไปเล่นกับทีมอื่นแน่นอน ซึ่งมีความเป็นไปได้ว่าเขาจะทำงานร่วมกับ ซิตี้ แค่ 3 ปี เท่านั้น อย่างไรก็ตามในเบื้องต้นผมคิดว่าอนาคตของเขาจะเป็นอย่างที่พูดออกไป แต่หลังจากนี้คงตอบไม่ได้ว่าจะเป็นไปตามที่พูดหรือเปล่า”

ลือหาก เออร์ลิ่ง เบราท์ ฮาแลนด์ ย้ายทีม มาดริด คือทางเลือกของเขาแน่นอน

เชื่อกันว่าหากสุดท้ายทางด้าน ฮาแลนด์ ตัดสินใจย้ายทีมจริง ๆ เชื่อกันว่าเส้นทางการทำงานของเขาหลังจากนี้คือ เรอัล มาดริด สูงที่สุด ด้วยทีมดังกล่าวมีความสนใจนักเตะรายนี้มาพักใหญ่ บวกกับข่าวลือต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้ว่าพวกเขาพร้อมจะทุ่มสุดตัวเพื่อหาช่องทางปิดดีลนักเตะรายนี้เข้ามาเสริมทัพมาก่อนแล้ว

บทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟุตบอลโลก 2022

บทความนี้นับสนุนโดย Siam99 เว็บคาสิโนออนไลน์ที่นึ่งในประเทศไทย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *