ลุ้น โจเซ่ มูรินโญ่ จะมีลุ้นรับหน้าที่กุนซือคนใหม่ของทัพแซมบ้าหรือไม่

ลุ้น โจเซ่ มูรินโญ่ จะมีลุ้นรับหน้าที่กุนซือคนใหม่ของทัพแซมบ้าหรือไม่

ลุ้น โจเซ่ มูรินโญ่ จะมีลุ้นรับหน้าที่กุนซือคนใหม่ของทัพแซมบ้าหรือไม่

โจเซ่ มูรินโญ่ แม่ทัพใหญ่ชาวโปรตุกีส กำลังตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกับ ทีมชาติบราซิล หลังจากมีกระแสข่าวออกมาว่าตอนนี้ทางบอร์ดบริหารของทางด้านซีบีเอฟ มองว่าเขาคือคนที่เหมาะสมกับหน้าที่ผู้จัดการทีมคนใหม่อย่างเป็นทางการ เนื่องจากเจ้าตัวมีบุคลิกและแผนการทำงานที่หลากหลาย อย่างไรก็ตามแผนการทำงานของทีมอาจจะต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายเจ้าตัวจะตกลง รวมถึงทางบอร์ดบริหารของ โรม่า จึงยอมปล่อยเขาพ้นทีมหรือไม่ เริ่ม

โจเซ่ มูรินโญ่ มีข่าวเชื่อมโยงกับทางด้านทีมชาติบราซิลอีกครั้ง

ก่อนหน้านี้เคยมีกระแสข่าวออกมาว่า สมาพันธ์ฟุตบอลบราซิล หรือซีบีเอฟ ให้ความสนใจผู้จัดการทีมชาวโปรตุกีสรายนี้มาโดยตลอด ถึงขั้นวางแผนหาช่องทางปิดดีลเขาเสริมทัพโดยเร็วที่สุด ถึงแม้จะรู้ดีว่าแผนการดึงตัวกุนซือรายนี้เสริมทัพอาจจะไม่ใช่เรื่องง่าย โดยปัจจุบันเขายังมีพันธสัญญาร่วมกับทีมดังในกรุงโรม อีกทั้งผลงานของเขาในตอนนี้ถือว่ากำลังเป็นที่น่าพอใจของบอร์ดบริหาร อาแอส โรม่า อย่างมาก ดังนั้นจึงเป็นไปได้ยากมากเขาจะมีโอกาสย้ายทีมเป็นทางการจริง ๆ

มีข่าวออกมาว่า ซีบีเอฟ กำลังจับตาดูอนาคตกุนซือรายนี้สุด ๆ

ปัจจุบันผู้จัดการทีมรายนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่กำลังเนื้อหอมไม่น้อย เนื่องจากช่วงเวลาที่ผ่านมาเขาได้รับความสนใจจากทีมชาติหลายแห่ง ซึ่งสิ่งที่เกิดขึ้นถือว่าเป็นสัญญาณที่ดีของเขาไม่น้อยเลยทีเดียว แต่เชื่อกันว่าเจ้าตัวยังไม่มีแผนย้ายทีม ด้วยการตอบรับข้อเสนอจากทีมอื่นเพิ่มเติมในระหว่างนี้ ส่งผลให้ตอนนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายข้อเสนอของทางด้านซีบีเอฟจะโดนใจเขาเป็นทางการหรือไม่ จนทำให้เขาตัดสินใจทำงานกับทีมเป็นทางการหรือเปล่า

ปัจจุบันทีมชาติบราซิลกำลังต้องการกุนซือคนใหม่

สำหรับสถานการณ์ของทีมชาติบราซิลในปัจจุบันกำลังมองหาตัวแทนของ ตีเต้ ผู้จัดการทีมคนเก่าที่ตัดสินใจลงจากตำแหน่งทันทีที่พาทีมร่วงตกรอบรายการฟุตบอลโลก ในรอบก่อนรองชนะเลิศ ส่งผลให้เขาตัดสินใจรับผิดชอบผลงานด้วยตัวเอง และทำให้การทำงานของทีมเกิดประเด็นร้อนตามมาทันที เนื่องจากว่ามีข่าวออกมาว่าผู้บริหารของ ซีบีเอฟ จับตาดูกันต่อคนดังหลายคนด้วยกัน แต่จะมีคนหนึ่งที่พวกเขาสนใจเป็นพิเศษคือ เดอะ สเปเชียล วัน

ตอนนี้กุนซือคนดังกำลังเนื้อหอมสุด ๆ

ปัจจุบันไม่ได้มีแค่ทีมชาติบราซิลเท่านั้นที่ให้ความสนใจเขาเป็นพิเศษ แต่ยังรวมถึงทีมชาติอื่น ๆ ด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งแต่ละทีมพร้อมจะหาข้อสรุปและข้อเสนอน่าสนใจให้เจ้าตัวพิจารณามาโดยตลอด โดยทุกข้อเสนอถือว่าน่าจับตามองไม่น้อย เนื่องจากเชื่อว่าแต่ละข้อเสนอน่าจะเพิ่มจุดเด่นในการทำงาน หรือพร้อมจะหารือกับเจ้าตัวทั้งในส่วนของแผนการทำงาน รวมถึงรายได้ที่เขาจะได้รับเป็นทางการ

รอลุ้น โจเซ่ มูรินโญ่ จะตัดสินใจตอบรับข้อเสนอทันทีหรือเปล่า

อย่างไรก็ตามหลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายแล้ว มูรินโญ่ จะตัดสินใจอนาคตของตัวเองอย่างไร ซึ่งโอกาสที่เขาจะตัดสินใจทำงานร่วมกับทีมชาติบราซิลมีลุ้นพอสมควร หากมีข้อเสนอน่าสนใจมากพอจริง ๆ นอกจากนั้นยังมีรายงานเพิ่มเติมว่าโอกาสที่เขาจะปฏิเสธข้อเสนอทิ้งมีความเป็นไปได้เช่นกัน

บทความนี้นับสนุนโดย Siam99 เว็บคาสิโนออนไลน์ที่นึ่งในประเทศไทย

บทความเพิ่มเติม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *