ลีโอเนล สกาโลนี่ ยก เมสซี่ คือสุดยอดนักเตะของจริง

Lionel Scaloni hails Messi as a real player

ลีโอเนล สกาโลนี่ ยก เมสซี่ คือสุดยอดนักเตะที่แท้จริง เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมาเจ้าตัวทำผลงานยอดเยี่ยมต่อเนื่องในรายการฟุตบอลโลก 2022 จนพาทีมเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศสำเร็จ

Lionel Scaloni hails Messi as a real player
Lionel Scaloni hails Messi as a real player

Lionel Scaloni hails Messi as a real player

ลีโอเนล สกาโลนี่ ยก เมสซี่ คือสุดยอดนักเตะของจริง

ลีโอเนล สกาโลนี่ แม่ทัพใหญ่คนดังของทัพฟ้า-ขาว ยก ลีโอเนล เมสซี่ หัวหอกตัวเก่งของทีมว่าคือสุดยอดนักเตะของจริง หลังจากยังคงทำผลงานยอดเยี่ยมต่อเนื่องในสนามแข่งขัน โดยล่าสุดเพิ่งโชว์ฟอร์มร้อนด้วยการคว้าชัยชนะเหนือ โครเอเชีย ในรายการฟุตบอลโลกไปหมาด ๆ จนกระทั่งตอนนี้ทีมมีแนวโน้มคว้าแชมป์รายการดังกล่าวสูงทันที หากยังคงรักษาฟอร์มแบบนี้ต่อไปได้จนถึงนัดชิงชนะเลิศ ที่จะเกิดขึ้นในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้

ลีโอเนล สกาโลนี่ มองหัวหอกคนดังคือสุดยอดแข้งที่แท้จริง

มุมมองของกุนซือของทีมชาติอาร์เจนติน่าพูดถึงหัวหอกตัวรุกหลักของทีมคือ เขาเป็นนักเตะที่ยังคงรักษามาตรฐานการเล่นแบบนี้ต่อเนื่อง เพราะนับตั้งแต่สมัยที่ทั้งคู่เคยเล่นทีมชาติมาด้วยกันจนถึงตอนนี้ ผลงานของ เมสซี่ ยังคงไว้วางใจได้เสมอ ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไมเขาจึงได้รับคำชมต่อเนื่องมาโดยตลอด รวมถึงนัดที่เพิ่งจบลงไปด้วยเช่นกัน หลังจากทำผลงานยอดเยี่ยม และเป็นที่ถูกใจของแฟนบอลทุกคนอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด

รายการฟุตบอลโลก เมสซี่ เพิ่งช่วยทีมดับซ่า โครเอเชีย ไปหมาด ๆ

ล่าสุดหัวหอกวัย 35 ปี เพิ่งจัดไป 1 ตุง ในรายการฟุตบอลโลก 2022 ที่ประเทศกาตาร์ และเป็นคนที่ทำให้ทีมชาติโครเอเชียไม่สามารถสานฝันด้วยการเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ เพื่อคว้าแชมป์รายการดังกล่าว ซึ่งทันทีที่เกมแข่งขันจบลงเขาได้รับคำชมต่อเนื่อง พร้อมทั้งเสียงจากกูรูส่วนใหญ่พูดตรงกันว่า อีกไม่นานนักเตะจะมีผลงานยอดเยี่ยมอย่างต่อเนื่องมากขึ้นเรื่อย ๆ เช่นเดียวกัน

รอลุ้นเกมต่อไปแข้ง PSG จะพาทีมคว้าแชมป์ เวิลด์ คัพ ได้หรือไม่

อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่านัดที่ผ่านมาเขาเพิ่งโชว์ฟอร์มร้อนแรงจนกระทั่งพา อาร์เจนติน่า ผ่านไปเล่นรอบชิงชนะเลิศรายการ เวิลด์ คัพ 2022 สำเร็จ แต่หลังจากนี้ต้องลุ้นกันต่อว่าในรอบชิงชนะเลิศ เมสซี่ จะแผลงฤทธิ์จนกระทั่งจบเกมด้วยชัยชนะได้หรือเปล่า เพราะหากเขาสามารถรักษาฟอร์มแบบนี้ต่อเนื่องได้เรื่อย ๆ เชื่อกันว่าโอกาสพาทีมคว้าชัยชนะเหนือคู่แข่งและคว้าแชมป์ไปครองจะเกิดขึ้นสูงทันที

กุนซือของทัพฟ้า-ขาว ย้ำ เมสซี่ คือกุญแจสำคัญของทีม

โดยล่าสุดทางด้านกุนซือใหญ่ของทีม ฟ้า-ขาว พูดถึงผลงานของ เมสซี่ ว่า “ผมยังไว้ใจเขาได้เสมอ ถึงแม้ตอนนี้เขาเข้าสู่ช่วงโค้งสุดท้ายของอาชีพนักเตะ แต่ทุกคนเห็นแล้วว่าเขาไม่เคยทำให้เราต้องรู้สึกผิดหวังเลย อีกทั้งยังมีโอกาสพาทีมของเราไปสู่ความสำเร็จได้ง่าย ๆ มากขึ้น แน่นอนว่าตั้งแต่ทำงานกับเขามาผมยอมรับว่าเขาทำให้ทุกอย่างง่ายขึ้นทันตาเห็น ส่วนหลังจากนี้ผมหวังว่าเราจะได้เห็นฟอร์มร้อนแรงของเขาอีกครั้งในเกมชิงชนะเลิศ”

ด้าน ลีโอเนล สกาโลนี่ มั่นใจว่า เมสซี่ มีดีพอช่วยทีมคว้าแชมป์โลกปีนี้แน่นอน

ในตอนนี้แฟนบอลของ อาร์เจนติน่า มั่นใจว่า แผนการทำงานของ สกาโลนี่ จะสามารถเลือกขุนพลที่แข็งแกร่งจริง ๆ เพื่อรับมือกับเกมต่อไปของรายการฟุตบอลโลก เพื่อเพิ่มโอกาสคว้าแชมป์รายการดังกล่าวมาครอง เพื่อรับมือกับผู้ชนะระหว่างทีมชาติฝรั่งเศสหรือทีมชาติโมร็อกโก

บทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟุตบอลโลก 2022

บทความนี้สนับสนุนโดย Siam99 เว็บคาสิโนออนไลน์ที่1ในไทยสมัครตอนนี้ฟรีตั๋วสปิน5ครั้งทันที่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *