มิลาน สคริเนียร์ มีลุ้นซบตัก PSG หน้าร้อน

มิลาน สคริเนียร์ มีลุ้นซบตัก PSG หน้าร้อน

มิลาน สคริเนียร์ มีลุ้นซบตัก PSG หน้าร้อน

มิลาน สคริเนียร์ แข้งตัวรับของ เนรัซซูรี่ มีลุ้นย้ายไปเล่นกับ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ทีมดังในกรุงปารีสสูงมาก ในระหว่างตลาดนักเตะหน้าร้อนที่จะถึงนี้ โดยยังไม่สามารถยืนยันชัดเจนได้ว่า เขาจะมีโอกาสทำงานร่วมกับทีมไหนเป็นทางการ ท่ามกลางกระแสข่าวออกมาหนาหูว่าตอนนี้มีหลายทีมพร้อมยื่นข้อเสนอปิดดีลเข้าเสริมทัพ แต่ทีมที่มีลุ้นปิดดีลเขามากที่สุดในตอนนี้มีเพียงแค่ ปารีสฯ เท่านั้น เนื่องจากเป็นทีมที่แสดงออกชัดเจนว่า ต้องการร่วมงานกับเข้ามาโดยตลอด

มิลาน สคริเนียร์ เริ่มมีกระแสข่าวเกี่ยวกับอนาคตออกมาต่อเนื่อง

ทันทีที่เจ้าตัวเหลือสัญญาร่วมกับ อินเตอร์ มิลาน เพียงแค่จบหน้าร้อนนี้เท่านั้น มีกระแสข่าวออกมาหนาหูทันทีว่า เขาอาจจะตัดสินใจย้ายถิ่นฐานการทำงาน มากกว่าทำงานร่วมกับต้นสังกัดต่อไปด้วยการต่อสัญญาเพิ่มเติม เพราะสิ่งที่เขาต้องการมากที่สุดในตอนนี้มีเพียงแค่โอกาสลงสนามต่อเนื่อง และเก็บเกี่ยวประสบการณ์ใหม่ ๆ เพิ่มเติมก่อนถึงเวลาประกาศหันหลังให้กับวงการนี้ถาวร ส่งผลให้สื่อมั่นใจว่าเขาน่าจะตัดสินใจย้ายทีมทันที

ปัจจุบันนักเตะยังไม่ได้ตัดสินใจอนาคตชัดเจน

สำหรับปัจจุบันอนาคตของนักเตะรายนี้ยังหาความแน่นอนไม่ได้ ทันทีที่ซื้อยืนยันชัดเจนว่าเจ้าตัวมีโอกาสตัดสินใจบอกลาต้นสังกัดทันทีที่ตลาดหน้าร้อนมาถึง นอกจากนั้นยังมีรายงานว่าใหม่ช่วงตลาดซื้อขายนักเตะหน้าหนาวนี้ เขามีโอกาสตอบรับข้อเสนอจากทีมต่าง ๆ ล่วงหน้า ก่อนจะพิจารณาเงื่อนไขส่วนตัวเพิ่มเติมในภายหลังเป็นทางการ เพื่อวางแผนอนาคตอย่างเป็นทางการก่อนหมดสัญญากับทีมดังในถิ่น จูเซปเป้ เมอัซซ่า นั่นเอง

ตอนนี้มีข่าวออกมาว่าหลายทีมกำลังจับตาดูเขาอย่างใกล้ชิด

ปัจจุบันมีกระแสข่าวออกมาว่าหลาย ๆ ทีมกำลังจับตาดูนักเตะรายนี้อย่างใกล้ชิด และมีความเป็นไปได้สูงมากที่การทำงานของเขากับทีมจะได้ข้อสรุปในอีกไม่ช้านี้ โดยนอกเหนือจาก เปเอสเช แล้วยังมีอีกหลายทีมที่กำลังจับตาดูเขาอย่างเป็นทางการ และพร้อมจะทุ่มสุดตัวเพื่อหาโอกาสจัดการปิดดีลเขาเสริมทัพเพิ่มเติมทันที อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าตอนนี้เจ้าตัวยังไม่ได้ตัดสินใจอนาคต แต่สื่อมองว่ามีหลายทีมได้ชื่อว่าเป็นตัวเต็งมีลุ้นเซ็นเขาเสริมทัพสูงมากเหมือนเดิม

เรื่องนี้ได้รับการยืนยันจาก โรมาโน่ เหยี่ยวข่าวคนดังชาวอิตาเลียน

ทั้งนี้เรื่องราวที่เกิดขึ้นได้รับการยืนยันจากทางด้าน ฟาบริซิโอ โรมาโน่ เหยี่ยวข่าวคนดังชาวอิตาเลียนเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า การย้ายทีมของนักเตะรายนี้จะเกิดขึ้นแน่นอน โดยจะเกิดขึ้นอย่างเป็นทางการในช่วงตลาดหน้าร้อน ส่วนจะเป็นทีมดังในถิ่น ปาร์ค เดส์ แพรงซ์ หรือเปล่าที่สามารถดึงเขาเสริมทัพ ยังต้องรอลุ้นกันต่อไปเช่นกัน ด้วยตอนนี้มีหลายทีมกำลังจับจ้องมาที่เขา และพร้อมจะหาช่องทางปิดดีลเขาเสริมทัพหนาหูเรื่อยมา

มิลาน สคริเนียร์ มีลุ้นย้ายทีมฟรีค่าตัวเร็ว ๆ นี้สูงมาก

สำหรับความน่าสนใจของ สคริเนียร์ ในเวลานี้คือ เขากำลังเป็นนักเตะฟรีเอเยนต์ในอีกไม่ช้านี้ ดังนั้นแผนการย้ายทีมของนักเตะจะไม่มีค่าเงินเข้ามาเกี่ยวข้อง ซึ่งหมายความว่าเจ้าตัวสามารถพิจารณาข้อเสนอได้ทุกรูปแบบ และทำให้การทำงานมีลุ้นไปได้สวยทุกรายการแข่งขันทันที

บทความนี้นับสนุนโดย Siam99 เว็บคาสิโนออนไลน์ที่นึ่งในประเทศไทย

บทความเพิ่มเติมที่เกียวกับเซเรียอา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *