สื่อโหม น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ กำลังจับตาดูนักเตะของทีมจากเยอรมัน 1 ราย

Nottingham Forest interested in Union player Becker

น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ สนใจ เบ็คเกอร์ แข้งของ อูนิโอนฯ เสริมทัพ พร้อมด้วยข่าวออกมาว่างานนี้พวกเขาจริงจังกับแผนการครั้งนี้สุด ๆ เพื่อปิดดีลแข้งเป้าหมายเติมแกร่ง

Nottingham Forest interested in Union player Becker
Nottingham Forest interested in Union player Becker

สื่อโหม น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ กำลังจับตาดูนักเตะของทีมจากเยอรมัน 1 ราย

น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ ทีมดังจากอังกฤษตกเป็นข่าวออกมาว่า กำลังจับตาดูอนาคตของการทำงานของแข้งรายหนึ่งในเยอรมันอย่าง เซรัลโด้ เบ็คเกอร์ ท่ามกลางข่าวลือว่าตอนนี้เจ้าตัวกำลังมีแผนย้ายทีมเช่นกัน แต่ต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายการทำงานของเขาจะต้องออกมาเป็นอย่างไร และทำให้การทำงานออกมาเป็นที่น่าประทับใจมากน้อยแค่ไหน อย่างไรก็ตามสุดท้ายการทำงานของทีมจะเป็นไปตามที่คาดหวังหรือเปล่ากับดีลครั้งนี้

น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ เดินหน้ายกระดับทีมเพิ่มเติมเพื่อความอยู่รอดในลีกผู้ดี

แผนการพัฒนาทีมของทางด้าน น็อตติ้งแฮมฯ ในเบื้องต้นคือการเดินหน้าทำผลงานยอดเยี่ยมร่วมกับต้นสังกัด และทำให้การทำงานออกมาเป็นที่น่าพอใจมากที่สุดเท่านั้น ท่ามกลางข่าวลือว่าพวกเขากำลังหมายตานักเตะใหม่หลายรายด้วยกัน ซึ่งแต่ละคนมีความเป็นไปได้สูงที่จะสมหวังและผิดหวังไปตามระเบียบ เนื่องจากนักเตะหลายรายยังได้ชื่อว่าเป็นตัวหลักของทีมนั่นเอง แต่สำหรับเป้าหมายล่าสุดมีความเป็นไปได้ว่าจะมีลุ้นประสบความสำเร็จสูงแน่นอน

นักเตะที่พวกเขาหมายตาเป็นแข้งตัวหลักของ อูนิโอนฯ

ปัจจุบันันกเตะเป้าหมายของพวกเขารายนี้กำลังทำงานร่วมกับ อูนิโอน เบอร์ลิน ทีมดังจากเวทีแข่งขันในระดับบุนเดสลีกา เยอรมัน โดยผลงานของเขาคือลงเล่นกับทีมทั้งหมด 23 นัด รวมทุกรายการแข่งขัน โดยมีสถิติยิงประตูคู่แข่งไปทั้งหมด 8 ประตู บวกกับผ่านบอลให้เพื่อนในทีมอีก 6 แอสซิสต์ พร้อมกับได้รับคำชมอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้เขากลายเป็นนักเตะตัวเลือกหลักของทีมดังต่าง ๆ มากมายทันที ซึ่งแต่ละทีมพร้อมจะทุ่มสุดตัวเพื่อหาช่องปิดดีลเขาเสริมทัพให้ได้

ความโชคดีของทีมดังในอังกฤษคือต้นสังกัดของนักเตะพร้อมเจรจาเช่นกัน

อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าแผนการดึงตัวนักเตะรายนี้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของทีม เริ่มมีแนวโน้มเป็นไปได้สูงมาก เนื่องจากบอร์ดบริหารของทางด้าน อูนิโอน พร้อมจะพิจารณาข้อเสนอจากทุกทีมเพื่อแลกเปลี่ยนกับนักเตะรายนี้ แต่จะมีข้อแม้อย่างหนึ่งที่ทำให้หลาย ๆ ทีมต้องกลับไปทบทวนและคิดต่อเนื่องนั่นก็คือ พวกเขาต้องการข้อเสนอที่ดีที่สุดและเหมาะสมกับการตัดสินใจเสียนักเตะรายนี้พ้นทีมทันที

นักเตะรายนี้เป็นหนึ่งในนักเตะที่ทางด้าน น็อตติ้งแฮมฯ ให้ความสนใจ

ถ้าพูดถึงแผนการทำงานของทีมดังในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ คาดว่าน่าจะเป็นไปได้สูงที่พวกเขาจะจริงจังกับดีลครั้งนี้มากที่สุด เพราะมีแนวโน้มเป็นไปได้สูงมาก หลังจากนักเตะรายนี้เป็นเป้าหมายเสริมทัพน่าสนใจ อีกทั้งมีความเป็นไปได้สูงมากที่เขาจะมีโอกาสย้ายทีม แต่หากพวกเขาพลาดหวังจากนักเตะมีความเป็นไปได้สูงพวกเขายังมีเป้าหมายเพิ่มเติมอีกหลายราย อาทิเช่น ไทโว โอโวนี่ยี่, โอเรล มังกาล่า, มุสซ่า เดียกาเต้ รวมถึง โอมาร์ ริชาร์ดส์

รอลุ้นกันต่อว่า น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ จะตัดสินใจดึงขาเสริมทัพจริงหรือไม่

อย่างไรก็ตามหลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายทางด้าน ทัพเจ้าป่า จะมีโอกาสปิดดีลแข้งดังกล่าวเข้ามาเสริมทัพเป็นทางการหรือไม่ แต่เชื่อกันว่าพวกเขามีข้อเสนอน่าสนใจมากพอเช่นกัน เพียงแค่เบื้องต้นยังต้องใช้เวลาพูดคุยกับต้นสังกัดของนักเตะว่า ต้นสังกัดของนักเตะต้องการค่าฉีกสัญญานักเตะที่เท่าไหร่

บทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟุตบอลโลก 2022

บทความนี้นับสนุนโดย Siam99 เว็บคาสิโนออนไลน์ที่นึ่งในประเทศไทย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *