“โค้ชแบน” ธชตวัน ศรีปาน เร้าลูกทีมเดินหน้าเค้นฟอร์มเก่งออกมาต่อเนื่อง

“โค้ชแบน” ธชตวัน ศรีปาน เร้าลูกทีมเดินหน้าเค้นฟอร์มเก่งออกมาต่อเนื่อง

“โค้ชแบน” ธชตวัน ศรีปาน เร้าลูกทีมเดินหน้าเค้นฟอร์มเก่งออกมาต่อเนื่อง

สำหรับแผนการทำงานของ “โค้ชแบน” ธชตวัน ศรีปาน แม่ทัพใหญ่ของทางด้าน ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด แสดงออกอย่างชัดเจนว่า สิ่งที่เขาคาดหวังมากที่สุดตอนนี้คือ ต้องการเห็นลูกทีมทุกคนเดินหน้าไปสู่ความสำเร็จตามเป้าที่วางเอาไว้ และคาดหวังว่าการทำงานของทีมทุกนัดที่เหลือจะมีแต่โอกาสชนะคู่แข่งทุกนัด รวมถึงเกมที่พวกเขาต้องเจอกับทีมดังในศึกไทยลีกอย่างทัพปราสาทสายฟ้าซึ่งเวลานี้ย้ำว่ามีความแข็งแกร่ง และพร้อมจะขย้ำทุกทีมในทันที

ด้าน “โค้ชแบน” ธชตวัน ศรีปาน ย้ำทุกนัดที่เหลือถือว่าเป็นงานหนักสำหรับพวกเขา

นอกจากนั้นทางด้านแม่ทัพใหญ่คนดังยังเพิ่มเติมถึงลูกทีมทุกคนของเขาว่า 6 นัดหลังจากนี้เขามองว่าการเอาชนะคู่แข่งอาจจะไม่ได้ยากเกินไป ขอแค่ทุกคนตั้งใจจริง ๆ เท่านั้น และส่วนตัวของเขาพร้อมลุยเต็มที่เพื่อพัฒนาทีมไปสู่ความสำเร็จตามที่ต้องการจริง ๆ แต่อาจจะเป็นงานหนักของทุกคนเช่นกัน เพราะอย่าลืมว่าทุกนัดหลังจากนี้ต้องลงเล่นพร้อมด้วยความหวังว่าจะต้องชนะเกมแข่งขันมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ โดยต้องจบอันดับ 2 ของตารางคะแนนเท่านั้น

สถานการณ์ปัจจุบันของทัพแข้งเทพ ถือว่าไปได้สวยไม่น้อยเลยทีเดียว

ในส่วนของสถานการณ์ของทัพแข้งเทพ ภายใต้การนำทัพของ โค้ชแบน ถือว่าน่าพอใจไม่น้อยเลยทีเดียว กับการรั้งอันดับ 2 ของตารางคะแนนสูงสุดของไทย แต่โอกาสลุ้นคว้าแชมป์รายการดังกล่าวเวลานี้คงเป็นไปได้ยากมาก เมื่อตามหลังจ่าฝูงของตารางคะแนนอย่าง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อยู่ที่ 8 แต้ม จากการลงเล่น 24 นัด เท่ากัน แต่ภาพรวมเจ้าตัวมองว่าคู่แข่งจากแดนอีสานมีหลายอย่างดูดีกว่าพวกเขา ดังนั้นซีซั่นนี้พวกเขาทำได้แค่พยายามเกาะกลุ่มเพื่อจบอันดับ 2 ให้ได้เท่านั้น

อย่างไรก็ตามในช่วงต่อไปพวกเขาต้องลุยเต็มที่ทุกรายการแข่งขันให้ได้

เวลานี้สิ่งที่ โค้ชของ แบงค็อก ยูไนเต็ด ต้องคิดถึงมากที่สุดคือ แผนการทำงานของทีม จะต้องวางแผนอย่างรัดกุมมากที่สุด และทำให้การทำงานออกมายอดเยี่ยมตรงตามเป้าที่วางเอาไว้ให้ได้ แม้ว่าจะต้องแลกมาด้วยความเหนื่อยยากลำบากแค่ไหนก็ตาม ด้วยตอนนี้ปัญหาของทีมคือหลายครั้งไม่สามารถรักษามาตรฐานการเล่นของตัวเองได้ และสุดท้ายทำให้ทีมเจอกับปัญหาของความยากลำบาก จนหล่นบัลลังก์จ่าฝูงของตารางคะแนนไปโดยปริยาย

ด้านกุนซือคนดังย้ำว่าสิ่งที่เขาคาดหวังมากที่สุดคือมีสมาธิกับการทำงานเท่านั้น

ทั้งนี้ล่าสุดเฮดโค้ชของทัพแข้งเทพ ทิ้งท้ายว่า “เรามีส่วนที่คาดหวังเสมอและผมเองต้องการให้การทำงานของเราก้าวหน้าไปสู่ความสำเร็จตามที่ต้องการจริง ๆ แน่นอนว่าการทำงานของเราในตอนนี้อาจจะไม่มีหลายอย่างไม่ลงตัว แต่ผมเชื่อเสมอว่าไม่มีอะไรยากเกินไปแน่นอน ขอแค่ทุกคนตั้งใจและมีสมาธิกับมันเท่านั้น ส่วนเป้าหมายในเกมต่อไปคือ เราจะต้องขัดขวางไม่ให้ บุรีรัมย์ ได้แชมป์ไทยลีก 1 ไปครองง่าย ๆ เท่านั้น” 

รอลุ้นเป้าหมายเบื้องต้นของ “โค้ชแบน” ธชตวัน ศรีปาน เป็นจริงหรือไม่

อย่างไรก็ตามหลังจากนี้สิ่งที่ต้องรอลุ้นกันต่อคือ “โค้ชแบน” ธชตวัน จะทำตามที่เขาคาดหวังได้หรือไม่ ด้วยตอนนี้ยังไม่มีใครตอบได้ว่าการทำงานของเขาในเกมต่อไปที่ต้องเจอกับพี่ใหญ่ของลีกอย่างทัพปราสาทสายฟ้า เขาจะทำให้เกมจบลงด้วยผลชนะหรือเสมอได้หรือเปล่า

บทความนี้นับสนุนโดย Siam99 เว็บคาสิโนออนไลน์ที่นึ่งในประเทศไทย

บทความเพิ่มเติม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *